Dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu

Để phát triển website cũng như phát triển doanh nghiệp thì dịch vụ hosting đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hosting nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. It Vũng tàu giới thiệu dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu mang đến cho khách hàng các gói hosting hoạt động ổn định phù hợp với nhu cầu trong quá trình xây dựng và vận hành website.

Tìm hiểu dịch vụ hosting là gì?

Các bạn cần tìm hiểu và nắm rõ về dịch vụ hosting là gì trước khi xây dựng website để nhằm đảm bảo có đủ kiến thức về một không gian lưu trữ phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ hosting hay còn được gọi là Web hosting, đây là nơi chứa tất cả dữ liệu hay Database của Website. Hosting sẽ chuyển tất cả các file cần thiết từ máy chủ đến trình duyệt nếu người dùng tìm kiếm trình duyệt đó.

Hoặc để hiểu đơn giản dịch vụ hosting là gì, bạn hãy hiểu đây là một dịch vụ online giúp bạn công bố website cá nhân hay ứng dụng web lên Internet hoặc sử dụng để lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…

Dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu
Dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu

Yêu cầu và tính năng cần thiết của Hosting là gì?

Một hosting tốt được đánh giá dựa trên các yếu tố như tốc độ, dung lượng, băng thông, khả năng chịu tải cũng như dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hosting.

Tốc độ

Tốc độ tải trang là khoảng thời gian được tính từ khi người sử dụng internet bắt đầu truy cập vào trang web đến khi nội dung trên web được tải về hoàn toàn. Để tốc độ tải trang đạt mức lý tưởng nhất, máy chủ chạy dịch vụ web phải có cấu hình đủ lớn để xử lý thông suốt, đáp ứng lượng truy cập lớn cùng một lúc. Đường truyền kết nối tốc độ cao để mạch dữ liệu không bị tắc nghẽn.

Dung lượng   

Dung lượng hosting chính là dung lượng lưu trữ (Disk space) – khoảng không gian trong ổ cứng máy chủ bạn được sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình. Website có dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn. Những hosting trả phí thường cung cấp Disk space từ 1GB đến 10GB tuỳ theo gói dịch vụ bạn đăng ký.

Băng thông

Băng thông của một hosting chính là lượng dữ liệu trao đổi giữa trang web với người dùng internet trong một tháng. Chẳng hạn, nếu bạn tải lên trang web của mình một file tài liệu với kích thước 1MB.

Trong vòng một tháng, có 100 khách hàng tải file tài liệu đó về thì đồng nghĩa với việc lượng băng thông bạn đã tiêu tốn là 100MB. Chính vì thế, bạn cần cân đối số lượng khách truy cập vào trang web của mình. Nếu cân đối không tốt, chi phí liên quan đến băng thông sẽ rất lớn.

Khả năng chịu tải

Khả năng chịu tải của hosting là khả năng chấp nhận số người online trong cùng một thời điểm. Có những gói hosting có thể cho phép cả ngàn người cùng truy cập một lúc mà tốc độ tải trang vẫn rất mượt. Nhưng có những gói hosting chỉ vài chục người online đã báo không thể truy cập.

Để biết khả năng chịu tải của một gói hosting có tốt hay không, bạn nên tham khảo đánh giá của những người đã từng sử dụng gói dịch vụ này trước đó.

Nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ tốt

Hosting không giống như domain. Domain sau khi đã được đăng ký thường không có quá nhiều vấn đề phát sinh nhưng hosting lại có thể gây ra nhiều lỗi cho website. Chính vì thế, khi chọn sử dụng hosting của bất cứ đơn vị nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ về dịch vụ hỗ trợ và đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nên có đội ngũ support nhanh chóng, hiệu quả khi website phát sinh vấn đề.

Dịch vụ hosting tại Vũng Tàu
Dịch vụ hosting tại Vũng Tàu

Vai trò của dịch vụ Hosting là gì với doanh nghiệp hiện nay?

− Lựa chọn sử dụng dịch vụ Hosting là bước đi sáng suốt của doanh nghiệp. So với việc bỏ ra một khoản chi phí lớn vào đầu tư máy chủ, đội ngũ nhân viên IT, thuê không gian lưu trữ máy chủ hoặc thuê đường truyền mạng riêng.

− Website sẽ được vận hành hiệu quả và an toàn hơn khi gặp sự cố nếu bạn sử dụng dịch vụ Web Hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu sẽ có nhiệm vụ xử lý và giải quyết cho khách hàng những tình huống hay những sự cố bất ngờ xảy ra.

− Không những thế, sử dụng dịch vụ Hosting mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp khi thực hiện SEO webiste. Tên miền Hosting tốt sẽ giúp Web dễ dàng được tìm kiếm ra và tiện cho việc quản lý danh sách Website vệ tinh phục vụ dự án.

Dich vu hosting chat luong cao tai Vung Tau
Dich vu hosting chat luong cao tai Vung Tau

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu

Khi đã nắm rõ nội dung dịch vụ hosting là gì cũng như thông tin về các loại hosting thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao tại Vũng Tàu thì có thể tham khảo It Vũng Tàu.

IT Vũng Tàu nhà đăng ký dịch vụ Hosting Server VPS hàng đầu được khách hàng đánh giá là có chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống Server có tính ổn định cao

Khi sử dụng dịch vụ hosting tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và an toàn của server. Bởi hệ thống máy chủ của công ty đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24

Trong quá trình tìm hiểu về hosting hay sử dụng dịch vụ, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay gặp phải bất cứ trục trặc gì, chỉ cần liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật luôn trực 24/24 sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện và tỉ mỉ. Sẵn sàng khắc phục nhanh chóng và kịp thời mọi sự cố của khách hàng nhanh gọn, không để khách hàng phải chờ lâu.

Chat Zalo (8h-21h)
Hotline 096.3636.138
Hỗ trợ kỹ thuật 0939.138.166